Saturday, 20/04/2024 - 14:59|
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG III CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022! MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014

Thực hiện công văn số 06/CV-ĐU của Đảng bộ xã Thành Công, hôm nay 31 tháng 12 năm 2012, chi bộ trường TH Thành Công 3 đẫ tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Trong diễn văn khai mạc tại đại hội, đồng chí bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ trường TH Thành Công 3 đã đoàn kết một lòng nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi NQ của Đảng các cấp, tạo ra những chuyển biến bước đầu rất quan trọng trên lĩnh vực giáo dục tại địa phương. Nhìn chung, phương hướng mục tiêu tổng quát mà Đại hội chi bộ đã xác định trong nhiệm kỳ 2010-2012 đã được lãnh đạo tổ chức thực hiện, đạt kết quả tốt. Tuy vậy, chúng ta vẫn còn một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tổ chức thực hiện. Bên cạnh những lĩnh vực chúng ta đạt  được, vẫn còn nhiều tồn tại, điều này đòi hỏi cần có thời gian , sự sáng tạo , sự quyết tâm, đổi mới trong công tác quản lý và chỉ đạo. Nhiệm vụ của chúng ta tại Đại hội kỳ này là tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2012; đánh giá đúng những kết quả, những thành tựu trên từng lĩnh vực, từng nhiệm vụ; tìm ra những khuyết điểm tồn tại, những nguyên nhân yếu kém, rút ra bài học kinh nghiệm cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của bộ nhiệm kỳ mới; đồng thời xác định phương hướng và những giải pháp đột phá, trọng tâm cần tập trung chỉ đạo để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của ngành giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Đại hội còn có trách nhiệm bầu ban chi uỷ, bí thư, PBT chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014 lựa chọn  các đồng chí vững vàng, kiên định về tư tưởng, có phẩm chất chính trị tốt, có đạo đức cách mạng trong sáng, bảo đảm là trung tâm đoàn kết của chi bộ, có trình độ, có trí tuệ và năng lực, có khả năng tổ chức, thực hiện hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu mà Đại hội đã quyết nghị .

Năm 2024 : 2.396