Tuesday, 11/05/2021 - 04:44|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020, chiều  ngày 16/12/2020 Chi bộ Trường Tiểu học Thành Công III đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021”. Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đầy đủ 12 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021. Báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, cùng các kết quả nổi bật trong công tác xây dựng và thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng đảng; công tác tổ chức - cán bộ.  Dưới sự lãnh đạo của cấp uỷ Chi bộ Nhà trường, năm 2020, Chi bộ đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị liên quan đến công tác chính trị, tư tưởng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng tổ chức Đảng, đảng viên và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Năm 2020, Chi bộ đã phát huy tốt ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, có chất lượng và hiệu quả, trong đó nhiều nội dung về công tác giáo dục… đặc biệt sự lãnh đạo của BGH đối với các đoàn thể quần chúng được quan tâm đúng mức, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: trong thời gian tới, Chi bộ chúng ta cần nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương thức lãnh đạo, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân, tập hợp, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị do Đảng bộ xã Thành Công và Phòng GDĐT giao cho.

Năm 2021 : 1.215