Saturday, 30/05/2020 - 05:43|

Bình bầu phụ nữ 2 giỏi " giỏi việc trường - đảm việc nhà"

"Giỏi việc trường - đảm việc nhà" là tên gọi cho phong trào thi đua 2 giỏi trong nữ cán bộ - giáo viên - công nhân viên ngành Giáo dục, được Bộ GD&ĐT - CĐGD Việt Nam cụ thể hoá từ phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" do Tổng Liên đoàn Lao động Vịêt Nam phát động. Phong trào thi đua 2 giỏi là một trong những phong trào đã thực sự đi vào cuộc sống của chị em trong nhà trường , đã tạo điều kiện cho chị em phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, dành thời gian để chăm sóc tốt mái ấm gia đình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ cho tương lai.

Hôm nay, Công đoàn trường TH Thành Công III tổ chức bình bầu danh hiệu phụ nữ 2 giỏi, " giỏi việc trường - đảm việc nhà". Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Phương Nga

Nguồn: ththanhcong3.thainguyen.edu.vn