Sunday, 25/09/2022 - 06:26|
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG III CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022! MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM 2021

 Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm rồi chuyển trường… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm khó quên, những dấu ấn khó phai mờ.

Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm rồi chuyển trường… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm khó quên, những dấu ấn khó phai mờ. Dẫu biết rằng tình cảm là trân quý nhưng gia đình là điểm tựa lớn nhất của mỗi người. Trở về công tác gần nhà để có thời gian và điều kiện để chăm sóc con cái và gia đình là điều mong muốn của mỗi người.

Hôm nay, ngày 8/10/2021, trong thời gian tuy ngắn ngủi nhưng không khí vui tươi, đầm ấm, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. Trường tiểu học Thành Công III tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích chuyển công tác về Trường tiểu học Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.  

Trong 12 năm công tác tại trường cô giáo đã có nhiều cố gắng trong chuyên môn. Nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã…là tổ trưởng chuyên môn, là giáo viên cốt cán của tỉnh, của thị xã. Với bản tính chăm chỉ, chịu khó, năng động, trách nhiệm… cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích được BGH nhà trường, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tin tưởng, đồng nghiệp quý mến; phụ huynh và học sinh kính trọng, tin yêu.

Chuyển trường từ ngày 15/8/2021, hôm nay trở lại thăm trường và nói lời chia tay nhưng mọi thứ vẫn như xưa, đều rất quen thuộc và gắn bó với cô. Chia tay cô giáo HĐSP nhà trường và các em học sinh đều  rất tiếc nuối nhưng được chuyển công tác về gần nhà là niềm vui và hạnh phúc lớn của cô nên tất cả mọi người đều không quên chúc mừng cô. Trong bầu không khí ấm áp, đ/c Hiệu trưởng đã  phát biểu tri ân sâu sắc đến cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích, chúc cô chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Cánh cổng trường tiểu học Thành Công III luôn rộng mở đón cô giáo về thăm bất cứ lúc nào…!!

Một số hình ảnh đẹp!

Tặng quà của Công đoàn trường

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hường - HT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 569
Năm 2022 : 6.464