Sunday, 25/09/2022 - 05:59|

GẶP MẶT KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

Sau thời gian nghỉ Tết bên người thân, bạn bè, chúng ta quay trở lại với những công việc thường ngày. Tổ chức một bữa tiệc nhỏ đầu năm như một buổi gặp mặt chào đón các thành viên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán. Đây là hoạt động khai xuân đầu năm mới thể hiện sự đầm ấm, gắn kết tình cảm giữa các đồng chí, đồng nghiệp trong nhà trường và cũng là cơ hội để mọi ngườicùng gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất; chúc năm mới an lành, thịnh vượng

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chúc nhau sức khỏe, niềm vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ

Về dự với buổi khai xuân đầu năm có đầy đủ các đồng chí trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Mở đầu cho một năm mới tràn đầy niềm vui và mạnh khỏe là những tiếng hát chào mừng mùa xuân đến của thầy, cô giáo trẻ. Tiếp theo chương trình đ/c Nguyễn Thị Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và mong rằng nhà trường sẽ ngày càng phát triển bền vững. Sau lời chúc mừng là chén rượu vang mang đậm nét truyền thống dân tộc, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó trong nhà trường. Những lì xì may mắn đầu năm cũng không thể thiếu trong buổi gặp mặt đầu xuân, những con số may mắn, những món quà ý nghĩa đã góp thêm nhiều tiếng cười bổ ích cho ngày khai xuân đầu năm Nhâm Dần 2022. Sau ngày này tất cả các thành viên trong nhà trường sẵn sàng bước vào làm việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Tác giả: Nguyễn Thị Hường - HT