Sunday, 25/09/2022 - 06:17|
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG III CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022! MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8/3/1910- 8/3/2022)

Kỉ niệm ngày 8/3 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại .

 

     Ngày mùng 8 tháng 3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ - kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng, đây cũng là dịp kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, chúng ta hãy tôn vinh công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, tình cảm trân trọng đối với những người mẹ, người chị và tất cả những người phụ nữ thân thương xung quanh ta.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường tiểu học Thành Công III đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của hoạt động của Công đoàn và được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ trường tiểu học Thành Công III, BCH Công đoàn tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 112 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2022.

Đến dự với buổi Tọa đàm ngày 8/3/2022 hôm nay có Ban đại diện CMHS và cán bộ viên chức nữ  của trường tiểu học Thành Công III.

Tuy rằng trong thời gian ngắn ngủi kết hợp cùng chương trình Tiếp nhận tài trợ nhưng BCH công đoàn nhà trường cũng đã chuẩn bị chu đáo  từ khâu chuẩn bị khánh tiết đến nội dung. Buổi tọa đàm đã ôn lại Ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3; tổ chức hái hoa dân chủ để chị em phụ nữ và đại biểu càng thấu hiểu và cảm nhận sâu sắc được vị thế, vai trò của người phụ nữ từ xưa đến nay.

Như nhà thơ An Nguyên đã viết: "Dẫu có đi vòng quả đất tròn, người trông con mỏi mòn chắc không ai ngoài mẹ? Cái vòng tay từ tấm bé, cứ rộng dần theo con trẻ lớn lên. Mẹ là người cho con cái tên riêng, trước cả khi con bật lên tiếng Mẹ...” và Nhà thơ Xuân Quỳnh: "Dẫu là Nguyên thủ quốc gia hay là những Anh hùng, là Bác học hay là Ai đi nữa..., vẫn là con của một người phụ nữ - Một người đàn bà bình thường, không ai biết tuổi tên...".

Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em nữ  trường tiểu học Thành Công III vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Những hình ảnh nổi bật:

Các con của Ban đại diện cha mẹ học sinh đến chúc mừng thầy cô bằng màn múa tự các con tập ở nhà.
Ban thường trực Hội CMHS tặng hoa cho Cán bộ,GV,NV nữ nhà trường

 

 

Hội trưởng phụ huynh các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng  công đoàn viên nữ nhà trường

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hường - HT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 569
Năm 2022 : 6.464