Monday, 06/12/2021 - 21:58|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2021 -2022

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -2022 của HĐĐ cấp trên và căn cứ vào tình hình thực tế của Liên đôi.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường ,ngày 15/10/2021 Liên đội long trọng tổ chức Đaị hội Đại biểu. Đến dự với Đại hội của chúng em hôm nay có Dương Xuân Lại – Hội trưởng phụ huynh nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hường - Bí thư chi - bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu – chủ tịch công Đoàn phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các anh chị phụ trách Đội và 35 bạn đội viên nhi đồng tiêu biểu về dự đông đủ. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các bạn đội viên đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra được 7 bạn đội viên ưu tú, có năng lực, phẩm chất tốt, được bạn bè thầy cô quý mến vào BCH Liên đội mới nhiệm kỳ 2021 -2022. Hy vọng các bạn đồng lòng đồng sức đoàn kết đưa phong trào công tác Đội của nhà trường ngày một vững mạnh đi lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là 1 số hình ảnh được ghi lại:

phút sinh hoạt truyền thống

Lễ chào cờ

Đoàn chủ tịch , thư ký lên làm việc

Ý kiến phát biểu chỉ đạo, động viên của Cô hiệu trường

7 gương mặt ưu tú vào BCH Liên đội cùng Đại biểu

Năm 2021 : 4.353