Tuesday, 11/05/2021 - 05:31|

GẶP MẶT- CHIA TAY ĐỒNG CHÍ VŨ THỊ THANH, NGUYÊN PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT thị xã, Đảng ủy, UBND xã Thành Công, ngày 6/1/2021, trường TH Thành Công III đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt- chia tay đồng chí Vũ Thị Thanh, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường.

Vè dự buổi gặp mặt, nhà trường vinh dự dược đón tiếp các đại biểu của phòng GD&ĐT thị xã, Liên đoàn Lao động thị xã, Đảng ủy, UBND xã Thành Công, Đại biểu đại diện cán bộ quản lý các trường TH trong toàn thị xã.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, thấm đượm tình đồng chí, đồng nghiệp. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí đại diện cho phòng GD, Liên đoàn LĐ thị xã, Đảng ủy, UBND xã Thành Công đều ghi nhận những đóng góp của đồng chí với sự nghiêp giáo dục của xã Thành Công nói riêng và của thị xã Phổ Yên nói chung.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu, tập thể nhà trường đã có những bó hoa tươi thắm để chúc mừng đc Vũ Thị Thanh được về nghỉ hưu theo chế độ. Chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và vẫn luôn đồng hành cùng các hoạt động GD cua trường TH Thành Công III.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bích
Năm 2021 : 1.216