Monday, 06/12/2021 - 21:08|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, sáng ngày 20/10/2021 trường tiểu học Thành Công III long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động. Dự tại Hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2020-2021và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá cụ thể những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021. Qua báo cáo BGH và Công đoàn đã rút ra được bài học kinh nghiệm để khắc phục những  tồn tại để làm tốt hơn trong năm học tiếp theo đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Mạnh Lương - Kế toán đã Báo cáo thu, chi tài chính năm học 2020 - 2021. Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021 - 2022. Tiếp theo là báo các thu -chi tài chính Công đoàn  và đề ra kế hoạch Chi  quỹ công đoàn năm học 2021-2022 cũng nhận được sự nhất trí 100% của CBGV, nhân viên trong nhà trường.

Qua thảo luận từ cấp tổ, đồng chí Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Công đoàn trường đã nhận được các ý kiến đóng góp của các thành viên của các tổ chuyên môn và đã đưa ra Hội nghị - Sau phần giải đáp ý kiến các đồng chí  CB - GV - NV nhà trường rất sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tổ 1,2,3 đã đưa ra các giải pháp dạy học trực tuyến hiệu quản đối với học sinh lớp 1,2. Tổ 4,5 tham luận  về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy. Tham luận của cô giáo Bùi Thị Thảo kiêm nhiệm Bí thư chi đoàn đã đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đoàn trong trường học. Hội nghị nghe báo cáo của BTT nhân dân đánh giá hoạt động của Ban theo báo cáo cụ thể và trong năm học 2020-2021 nhà trường không sảy ra mâu thuẫn, không sảy ra  sai phạm nào. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí. Cũng trong Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Thu- Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết công tác thi,đua khen thưởng năm học 2020-2021 và phát động thi đua năm học 2021-2022.

Sau thời gian làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với sự thống nhất cao của viên chức và người lao động trong  nhà trường. Đây là cơ sở đề nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai các hoạt động trong năm học nhằm đạt chỉ tiêu đã đề ra.

Hội nghị viên chức trường Tiểu học  Thành Công III năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Thành Công III sẽ quyết tâm thực hiện thành công các chỉ tiêu đề ra để hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Những hình ảnh của Hội nghị:

Lấy ý kiến  biểu quyết danh sách đoàn Chủ tịch và thư ký

Cô giáo Nguyễn Thị Ánh- Tổ trưởng tổ 4,5 đọc tham luận

Kiện toàn Ban thanh tra nhân dân
Khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp thị xã và giáo viên có hs đạt giỏi TDTT cấp tỉnh

Các đồng chí được xếp loại viên chức Xuất sắc năm học 2020-2021
Hiệu trưởng nhà trường cho biểu quyết từng nội dung của Nghị quyết HNVC

Tác giả: Nguyễn Thị Hường - HT
Năm 2021 : 4.353