Sunday, 25/09/2022 - 06:36|
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG III CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022! MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Tiếng ve sầu râm ran

Giữa nắng trưa đỏ lửa

Thêm một mùa hè nữa

Bao ký ức miên man.

 

Tháng 5 đã về trên đất nước ta, tháng 5 là tháng mà thầy và trò cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 68 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Và hôm nay, trong những ngày cuối của tháng 5 với những tiếng ve rộn rã vang lên, với những chùm phượng vĩ nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến và cũng là thời điểm khép lại năm học 2021-2022. Nhằm để đánh giá, ghi nhận những kết quả đã đạt được và phát huy hơn nữa những thành tích trong năm học, hôm nay thầy và trò Trường TH Thành Công III long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 - 2022 và chia tay học sinh lớp 5.

Về dự với lễ bế giảng và chia tay HS lớp 5 của nhà trường hôm nay, thầy và trò trường TH Thành Công III  rất hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND xã Thành Công; Đại biểu đại diện cho Trạm y tế xã Thành Công; Đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể xóm Vạn phú cùng Ban đại diện phụ huynh của 11 lớp.

  Về phía nhà trường có đầy đủ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

         Trong buổi Lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua, cô nói: “Năm học 2021-2022 đến nay, trong bối cảnh dạy học vừa trực tiếp vừa trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng  nhà trường đã nhanh chóng thích ứng, vượt qua khó khăn quyết tâm không để đứt quãng việc dạy và học, đồng thời thực hiện các giải pháp thiết thực, hiệu quả trong giáo dục. Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên nhà trường  đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.”  Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Đồng thời nhắc nhở các em về hè chăm chỉ làm việc nhà để phụ giúp cha mẹ. Thực hiện phòng tránh tai nạn thương tích; phòng tránh đuối nước; thực hiện tốt luật an toàn giao thông..

Những hình ảnh của buổi Lễ:

Nhãn
 
 
Nhãn 
 

 

Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn
Nhãn

 

Nhãn
Nhãn

 

 
Nhãn
Nhãn

      Lễ Bế giảng năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho BTC tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu mạnh khoẻ - hạnh phúc, chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS có một kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 5 chuyển sang ngôi trường mới được thuận lợi và nhận được nhiều sự quan tâm từ thầy cô và bạn bè. Các em luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, thầy cô!

Nhãn

Tác giả: Nguyễn Thị Hường - HT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 569
Năm 2022 : 6.464