Wednesday, 28/10/2020 - 09:01|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, khắp nơi trên đất nước tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Hôm nay, chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam. Hoà chung với không khí đó, ngay từ sáng sớm, các em học sinh từ khắp các thôn xóm thuộc trường của Trường TH Thành Công III đã có mặt đông đủ. Tiếng nói, tiếng cười rộn rã. Đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Nguyễn Nho Huấn- Thị ủy viên- Bí thư Đảng bộ xã Thành Công, các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng xóm của 4 xóm: xóm Nhội, Vạn Phú, Ao Sen, Hạ Đạt và đông đảo các bậc phụ huynh cùng đến chúc mừng nhà trường.

Nhân dịp đầu năm học mới, tôi xin bày tỏ sự biết ơn tới các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, các bậc CMHS đã luôn quan tâm giúp đỡ Nhà trường. Cảm ơn các đ/c CBGV, các em học sinh đã nỗ lực hết mình để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Xin cảm ơn các cơ quan đơn vị đã gửi bó hoa tươi thắm đến chúc mừng thầy trò chúng tôi trong buổi Lễ Khai giảng này.

Những hình ảnh của buổi buổi lễ:

Đại biểu và BGH đón học sinh lớp 1

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Vũ Thị Thanh- Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước

Nguyễn Phú Trọng

Đ/C Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cô Nguyễn Thị Hường- Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Hường
Năm 2020 : 4.321