Saturday, 20/04/2024 - 14:06|
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG III CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022! MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

TẬP THỂ LỚP 4B NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 lớp 4B Trường tiểu học Thành Công III do cô giáo Trần Thị Mai làm chủ nhiệm với tổng số 30 học sinh.

Đa số các em học sinh ở gần trường, 100% học sinh thuộc xóm Vạn Phú,  Hạ Đạt và Ao Sen nên thuận tiện cho việc đi lại của các em. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh học sinh cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con em mình. Ban giám hiệu cũng thường xuyên sát sao, đôn đốc, kiểm tra và nhắc nhở các hoạt động của lớp nên nề nếp của lớp luôn nhận được sự khen ngợi từ các thầy, cô giáo. Giáo viên chủ nhiệm của lớp tuy mới nhận công tác chủ nhiệm nhưng luôn có ý thức, tinh thần học hỏi trong công việc. Tuy nhiên, do điều kiện cơ sở vật chất của trường đang xây dựng nên các em chỉ được học nửa ngày, phần nào ảnh hưởng tới việc học của các em.

Năm học mới đã bắt đầu, tin rằng với sự quyết tâm vượt qua khó khăn, cô và trò lớp 4B sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp:

Tết Trung thu của các em

Các em học sinh đang thực hành môn kĩ thuật

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bích
Năm 2024 : 2.396