Monday, 06/12/2021 - 21:36|

TẬP THỂ LỚP 5A NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu, lớp 5A trường TH Thành Công III có 28 học sinh, trong đó có 13 học sinh nữ, 15 học sinh nam, 1 học sinh khuyết tật. Giáo viên chủ nhiệm lớp là cô giáo Nguyễn Thị Ánh, một cô giáo đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp.

Đa số các em học sinh trong lớp đều ngoan ngoãn, nhà ở gần trường nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Các em học sinhtrong lớp đều nhận được sự quan tâm, chăm lo từ gia đình, giáo viên chủ nhiệm cũng như Ban giám hiệu. Đặc biệt, trong lớp có 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em luôn được sự quan tâm động viên, giúp đỡ của giáo viên chủ nhiệm và các bạn. Năm học này các em được học tập ở lớp học rất khang trang và cả trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, tất cả các em học sinh đếu rất hào hức trong học tập. Chắc chắn năm học này các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập.

Dưới đây là hình ảnh học sinh của lớp

Năm 2021 : 4.353