Tuesday, 11/05/2021 - 05:30|

Chuyên đề cấp trường môn Âm nhạc và Tự nhiên xã hội lớp 1 năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường Tiểu học Thành Công III.  Chiều ngày 7 tháng 4 năm 2021 trường Tiểu học Thành Công III đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn Âm nhạc và môn Tự nhiên xã hội lớp 1.

Đến dự với buổi chuyên đề có cô Nguyễn Thị Hường- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong trường. Buổi chuyên đề có 2 tiết dạy.

Cô giáo Bùi Thị Thảo thực hiện dạy tiết 1 môn Âm nhạc bài: Ôn bài hát Ba ngọn nến lung linh. Tập đọc cao độ các nốt Đô- Rê- Mi- Son.

Cô Lê Thị Tươi dạy tiết 2 môn Tự nhiên xã hội Bài 29: Bầu trời ban ngày và ban đêm

Sau 2 tiết dạy, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong trường có nhiều ý kiến đóng góp và chia sẻ về bài học để cùng nhau rút kinh nghiệm và đưa ra biện pháp dạy học hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu
Năm 2021 : 1.216