Monday, 06/12/2021 - 21:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 3
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Khoẻ để lao động và học tập, Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc."

Sau cách mạng tháng Tám thành công, nước nhà giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi người dân yếu ớt tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Vậy nên tập thể dục bồi dưỡng sức khoẻ là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Dân cường nước thịnh, tôi mong muốn đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục - Tự tôi ngày nào cũng tập".

Hưởng ứng lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm vừa qua cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thành Công III đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công tác dạy và học, phong trào TDTT trong giáo viên và học sinh ngày càng phát triển và đạt được những thành tích ở các giải thi đấu do ngành giáo dục và đào tạo tổ chức.

Thông qua buổi khai mạc hôm nay cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát động phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Khoẻ để lao động và học tập, Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc."gắn liền với các phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thể lực trong đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Để giải Bóng chuyền hơi - Kéo co diễn ra thành công tốt đẹp, tôi đề nghị các trọng tài làm việc khách quan, điều hành các trận theo luật. Các VĐV thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, giành thành tích cao thể hiện đúng tinh thần thể thao cao thượng.

Cuối cùng xin gửi tới vị đại biểu, các đồng chí trọng tài, các VĐV, cổ động viên về tham dự giải lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

    Chúc cho giải Bóng chuyền hơi – Kéo co trường TH Thành Công III năm 2021 thành công tốt đẹp!

Những hình ảnh nổi bật:

Chào cờ  

 

Nhãn
Đội Sao Đỏ

 

Trọng tài chính cùng 2 đội chơi
Nhãn

 

Nhãn

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Thị Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 57
Năm 2021 : 4.353