Sunday, 25/09/2022 - 06:12|

TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐỊNH KÌ CUỐI HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của  trường TH Thành Công III. Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2022, Trường Tiểu học Thành Công III tổ chức kiểm tra định kì cuối học kì II môn Toán, Tiếng Việt, cho tất cả học sinh các khối lớp từ khối 1 đến khối 5.  Tổ chức kiểm tra định kì cuối học kì II đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, đánh giá đúng chất lượng giáo dục theo chuẩn kiển thức kĩ năng môn học, tránh hình thức, tránh đánh giá sai kết quả học tập của học sinh. Giáo viên coi kiểm tra, chấm, chữa bài thực hiện đúng quy định và trả bài kiểm tra về gia đình học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Tác giả: Nguyễn Thị Thu