Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:39|
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG III CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022! MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

Tập thể lớp 5A trường TH Thành Công III

Là một trong những Chi đội mạnh của trường, tập thể lớp 5A luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lớp 5A trường Tiểu học Thành Công 3 là 1 trong số các lớp có thành tích tốt trong các phong trào học tập cũng như các hoạt động phong trào công tác Đội của nhà trường.

Với 34 học sinh trong đó 18 học sinh nữ, 16 học sinh nam. Đặc thù nhất đó là các bạn đều 100% là dân tộc Sán Dìu. Gia đình các bạn thì còn nhiều khó khăn, 1 số bạn nhà còn xa nhà trường, nhiều nhà phải đi qua đèo, qua suối, nên mỗi khi mùa mưa đến các bạn đi học rất vất vả. Nhưng không phải vì vậy mà làm giảm đi ý chí học tập của các bạn, ngược lại các bạn luôn cố gắng phấn đấu học tập thật tốt, đều là các học sinh ngoan ngoãn, vâng lời thầy cô giáo và gia đình.

Chính vì vậy mà học kỳ I vừa qua các bạn học sinh các bạn đã đạt được kết quả học tập như sau:

+ 9/34 HS đạt Hoàn thành tốt

+ 25 HS đạt Hoàn thành

Không có học sinh chưa hoàn thành

Về năng lực, phẩm chất: 100% đạt mức đạt trở lên.

Trong hoạt động công tác Đội: Luôn là lớp đạt điểm thi đua xếp hạng từ nhất đến thứ 2 trong các tuần thi đua. Luôn thực hiện tốt các hoạt động 15p đầu giờ, 20p giữa giờ. Chăm sóc bồn hoa cây cảnh xanh- sạch- đẹp. Đặc biệt tham gia hội thi  Múa hát tập thể lớp đã giành giải nhất trong hội thi, đó là một thành quả rất đáng khích lệ đối với các em học sinh.

Đó là tất cả những hoạt động và kết quả đạt được trong học kỳ I vừa qua, hy vọng rằng trong học kỳ II các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp:

Tác giả: Bùi Thị Thảo
Năm 2024 : 2.372