Sunday, 25/09/2022 - 06:29|
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG III CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022! MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP NHẬN TÀI TRỢ TI VI DO CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔNG NAM Á TẶNG

      Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta. Và, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội.

Căn cứ Thông tư số 16/2018/TT-BGDĐT ngày 03 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân;

Căn cứ vào Văn bản số  720b/PGDĐT ngày  16/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc phê duyệt kế hoạch vận động tài trợ đối với Trường TH Thành Công III;        Thực hiện kế hoạch vận động tài trợ của Trường tiểu học Thành Công III năm học 2021-2022.

Trong thư gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp năm học mới 2021-2022 chủ tịch nước có viết : “Quyết tâm cho năm học 2021-2022 và xa hơn của tất cả chúng ta, không riêng gì ngành Giáo dục, là không để một trẻ em nào, đặc biệt là các em ở vùng dịch, vùng sâu, vùng xa, những em có hoàn cảnh khó khăn, bị mất hoàn toàn cơ hội học tập vì đại dịch và càng không để nền giáo dục Việt Nam, vì dịch bệnh mà không thể hoàn thành cam kết, trọng trách, sứ mệnh của mình trước Tổ quốc và Nhân dân.

 Năm học 2020-2021 do dịch bệnh Covid-19, hàng triệu học sinh, sinh viên không thể đến trường, việc chuyển sang dạy và học trực tuyến là cần thiết và không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế nhiều gia đình học sinh còn khó khăn, thiếu phương tiện học tập trực tuyến thiết yếu như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…Nhà trường còn thiếu các thiết bị dạy học điện tử như máy tính, máy chiếu, ti vi, máy chiếu vật thể…đặc biệt trong thời gian này, ngành giáo dục đang thực hiện học chương trình giáo dục Phổ thông 2018 nên rất cần đến thiết bị điện tử như tivi, máy chiếu để tham gia tập huấn, hội thảo từ xa.

 Đầu năm học 2021-2022 nhà trường đã xây dựng kế hoạch vận động tài trợ các thiết bị dạy học điện tử phục vụ công tác dạy và học. Thời gian qua, hưởng ứng cuộc vận động của nhà trường, các bậc phụ huynh, giáo viên, doanh nghiệp  đã tích cực tham gia ủng hộ. Và hôm nay, ngày 8/3/2020 trường tiểu học Thành Công III tổ chức buổi  Lễ tiếp nhận tài trợ thiết bị điện tử do công ty đầu tư và phát triển Đông Nam Á tài trợ.

*/ Về dự lễ  tiếp nhận tài trợ có đồng chí

- Ông : Nguyễn Nho Huấn – Thị ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Thành Công

- Ông: Dương Văn Liêm- Phó Chủ tịch HĐND xã Thành Công

- Bà: Cao Thị Đào- Tình nguyện viên chữ thập đỏ xã Thành Công.

- Ông Dương Xuân Lai – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng các ông bà là Hội trưởng của các lớp cũng về dự đông đủ

- Các đ/c trong Ban tiếp nhận tài trợ của nhà trường.

        */ Về phía nhà tài trợ: Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu

Ông Nguyễn Bá Chung – Đại diện CT đầu tư và phát triển Đông Nam Á.     Cùng đi với ông Nguyễn Bá Chung có các ông, bà trong văn phòng công ty thuộc chi nhánh Phổ Yên.

           Ông nguyễn Bá Chung là 1 doanh nhân thành đạt mặc tuy ông không phải là người con của nhân dân xã Thành Công nhưng ông cũng đã có nhiều dóng góp to lớn cho nhân dân xã Thành Công nói chung và trường TH Thành Công III nói riêng. Với tinh thần “tương thân tương ái” một đức tính cao đẹp của con người Việt Nam và với mục tiêu phát triển giáo dục của thị xã Phổ Yên nói chung và của trường tiểu học Thành Công III nói riêng, ông đã đại diện công ty đến tặng cho nhà trường một chiếc tivi 55 ing để phục vụ cho hoạt động giáo dục của nhà trường.

Cũng  trong buổi lễ tiếp nhận này tập thể sư phạm nhà trường được nghe những lời phát biểu, chỉ đạo hết sức quý báu của ông Nguyễn Nho Huấn – Thị ủy viên- Bí thư đảng ủy xã Thành Công.

Thay mặt thầy và trò nhà trường cô Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn, xin tiếp thu ý kiến của lãnh đạo địa phương. Để bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với Ban lãnh đạo công ty nhà trường đã tặng hoa cho quý công ty. Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ nhiệt tình của Đảng ủy và chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo công ty đầu tư và phát triển Đông Nam Á. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong các năm học vừa qua và trong các năm học tiếp theo…

Những hình ảnh nổi bật của buổi lễ:

Ông Nguyễn Bá Chungđại diện cho công ty phát biểu ý kiến

 

Ông Nguyễn Nho Huấn- Bí thư Đảng bộ xã Thành Công phát biểu

 

Đại diện công ty tặng hoa và quà cho nhà trường

 

Ban giám hiệu nhà trường cảm ơn và tặng hoa cho nhà tài trợ
BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và quý công ty

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hường - HT
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 569
Năm 2022 : 6.464