Monday, 06/12/2021 - 22:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 3
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 NĂM 2021

Thực hiện công văn Số 226 /PGDĐT-GDTX  ngày 16 tháng 4 năm 2021  về việc  tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021;

Thực hiện kế hoạch  hoạt động thư viện năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Thành Công III.

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa kho tàng trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thiết thực.

Tiểu phẩm Ba cô gái của đội Sơn Ca

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đọc sách, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, cùng với các tổ chức và đoàn thể trong nhà trường đã tích cực phát huy hết sức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách . Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong nhà trường.

 

Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới. Nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hoá đọc trong cộng đồng, được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Phổ Yên, trường TH Thành Công III long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021 với chủ đề “ Sách cho mọi nhà”. Nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang có…

Ngày hội đọc sách nhằm tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả các em học sinh và những người yêu quý sách. Chúng tôi hy vọng ngày hội đọc sách năm nay, sẽ mang lại cho các em học sinh và quý thầy cô giáo nhiều niềm vui bổ ích, tạo điều kiện tốt nhất giúp mọi người nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập, bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình.

Tiểu phẩm Câu chuyện bó đũa của đội Én vàng

 

BGH trao giải cho các đội đạt giải trong phần thi kể chuyên theo sách

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 57
Năm 2021 : 4.353