Sunday, 25/09/2022 - 05:37|
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG III CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022! MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2021-2022

Mỗi một cuốn sách hay cho ta một điều tốt.

                                * *  *

Mỗi một người bạn tốt cho ta một điều hay.

          Học tập, một công việc tưởng chừng bình thường nhưng lại có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Bởi học tập là con đường đưa nhân loại tới đỉnh cao của văn minh. Đối với mỗi chúng ta, học tập là chìa khoá để mở cánh cửa dẫn tới tương lai tươi sáng.  Và một trong những phương tiện không thể thiếu của học tập đó là sách. Người ta thường nói, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ. – nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao của mỗi  người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết . Đọc sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn. Chính vì vậy để giúp cho các em học sinh trong nhà trường tích cực chủ động tham gia vào các phong trào đọc sách, tạo thói quen đọc sách hành ngày từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường, đồng thời tạo phong trào thi đua “ Mỗi tuần một câu chuyện hay, một hành động đẹp”  xuyên suốt năm học, hôm nay trường tiểu học Thành Công III tổ chức “ Ngày hội đọc sách” đồng thời hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 9, năm học 2021-2022.

      Tham dự và chỉ đạo ngày đọc sách của trường Tiểu học Thành Công III ngày hôm nay. Thầy và trò nhà trường chúng ta vui mừng phấn khởi chào đón sự hiện diện của các quý vị đại biểu đại diện cho Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên xã Thành Công;Đ/c Trưởng xóm Vạn phú và Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.

         Ngày hội đọc sách nhằm tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả các em học sinh và những người yêu quý sách. Chúng tôi hy vọng ngày hội đọc sách năm nay, sẽ mang lại cho các em học sinh và quý thầy cô giáo nhiều niềm vui bổ ích, tạo điều kiện tốt nhất giúp mọi người nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập, bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình.

Những hình ảnh của ngày hội:

Tiết mục dự thi của đội Bướm trắng
Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Đại biểu tham dự
Đại diện CMHS phát biểu ý kiến
Tiết mục Dòng máu Lạc Hồng của đội Chích Chòe

 

đ/c Nguyễn Thị Hường hướng dẫn học sinh tham gia giải câu đố

Học sinh tham gia trò chơi " Nhảy bao bố gắn tên truyện
Kết quả thi " Vẽ tranh theo sách" của 20 học sinh trong ngày Hội đọc sách
Trao thưởng cho các đội đạt giải

Tác giả: Nguyễn Thị Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 569
Năm 2022 : 6.464