Sunday, 25/09/2022 - 05:55|

Tuyên truyền sách tháng 9

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

TUYÊN TRUYỀN SÁCH THÁNG 9

Tên sách: 168 câu chuyện hay nhất – Vươn lên trong cuộc sống.

Nhà xuất bản thế giới, do Ngọc Linh biên soạn

Ngày thực hiện: 20/9/2021.

Thành phần: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Hình thức tuyên truyền: Tuyên truyền miệng

Người thực hiện: Cán bộ thư viện.

Nội dung:

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách 168 câu chuyện hay nhất dành cho thiếu nhi. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá. Hy vọng rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Cuốn sách có số đăng ký 1272 trong tủ sách của thư viện. Mời các bạn tìm đọc cuốn sách.

Tác giả: Hồng Thư - TPT Đội
Nguồn:ththanhcong3.thainguyen.edu.vn Copy link