Monday, 06/12/2021 - 21:24|

SƠ CỨU BAN ĐẦU CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG

Ở độ tuổi hiếu động, lại thích tìm tòi, khám phá, học sinh tại trường tiểu học Thành Công III nói riêng và cả nước nói chung có nguy cơ bị tai nạn thương tích trong thời gian ở trường. Do đó, việc sơ, cấp cứu tại trường học là rất cần thiết và quan trọng , cần phải làm kịp thời và đúng cách để giảm nhẹ thương tổn.

Để xây dựng một trường học an toàn và để phòng ngừa các tai nạn thương tích đáng tiếc xảy ra như : té ngã, đụng, giập, gây chấn thương chảy máu… chúng ta cần thực hiện một môi trường sinh hoạt có nề nếp. Học tập, vui chơi đúng quy định của nhà trường.Trong giờ chơi không đùa giỡn quá mức, chạy nhảy quá tốc độ, chơi những trò chơi nguy hiểm như : Leo trèo, xô đẩy nhau, trượt trên tay vịn cầu thang, chơi những vật sắc nhọn, nhảy từ bàn này sang bàn kia…hoặc những khu vực bếp ăn, ổ điện không thuộc phận sự của mình để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Cô Y tế nhà trường đang tiến hành sơ cứu cho học sinh

Tác giả: Nguyễn Thùy Dung
Năm 2021 : 4.353