Sunday, 25/09/2022 - 06:24|

Lớp 3A năm học 2021 - 2022

Năm học 2021-2022 lớp 3A Trường tiểu học Thành Công III do cô giáo Dương Thùy Linh làm chủ nhiệm. Với tổng số 38 học sinh trong đó: Nữ: 16 em; nam:  22 em; Nữ dân tộc: 16. Trong năm học này, lớp có một số thuận lợi như đa số học sinh ở gần trường thuận lợi cho việc đi lại của các em, các em đa số đều ngoan ngoãn, lễ phép, vâng lời thầy cô. Thêm vào đó lớp cũng nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong và ngoài nhà trường rất chu đáo và sự nhiệt tình phối hợp giữa hội phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm. Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin nên sự liên lạc giữa giáo viên chủ nhiệm, gia đình và nhà trường ngày càng được quan tâm, sự liên hệ giữa giáo viên và cha mẹ học sinh được kịp thời. Bên cạnh những thuận lợi đó thì trong năm học này vẫn còn tồn tại một số khó khăn. Do dịch bệnh Covid 19 nên các em đi học 1buổi/ ngày và học 6 buổi/ tuần, thời gian ôn tập cho các môn học tại lớp và các hoạt động của các em còn bị hạn chế. Trong lớp, một số học sinh còn trầm, chưa mạnh dạn nêu ý kiến trong học tập. Mặc dù có những khó khăn như vậy nhưng cô trò lớp 3A sẽ cùng cố gắng khắc phục để kết quả học tập và rèn luyện của các em được tốt nhất.!

Và dưới đây là một số hình ảnh của lớp học:

Tác giả: Dương Thùy Linh
Nguồn:ththanhcong3.thainguyen.edu.vn Copy link